Quyền lợi khách hàng

Ngày đăng: 12/09/2015

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam, IAC không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như phong cách dịch vụ, gia tăng lợi ích, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài  lòng và yên tâm tuyệt đối.

doi-ngu-chuyen-gia

  • Tư vấn miễn phí từ A – Z

Đến với IAC, bên cạnh việc trực tiếp sử dụng các dịch vụ kiểm toán, kế toán quý khách hàng còn được tư vấn các vấn đề liên quan miễn phí từ A đến Z một cách toàn diện và nhanh nhất. Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, am hiểu thị trường sâu sắc, chúng tôi cam kết luôn nỗ lực tư vấn các giải pháp thỏa đáng nhất cho khách hàng. Nếu bạn không phải là một đối tác sử dụng dịch vụ, bạn vẫn có thể tìm kiếm những kiến thức liên quan trong kho dữ liệu khổng lồ trên website iachanoi.com. Đối với IAC, giá trị gia tăng không chỉ đơn thuần phục vụ quý khách mua hàng mà dành cho tất cả những ai có chung mối quan tâm, bởi IAC luôn muốn đồng hành cùng các bạn trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, thuế và tài chính doanh nghiệp.

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí

+ IAC luôn thường trực trên các kênh hotline để có thể sẵn sàng chào đón quý khách bất cứ lúc nào. Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ và sắp xếp lịch gặp mặt Qúy khách hàng sớm nhất.

+Tự hào là doanh nghiệp duy nhất vận dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin vào trong quá trình cung cấp dịch vụ. Chúng tôi thiết lập hệ thống server, phần mềm và các công cụ kế toán để có thể xử lý khối lượng thông tin đồ sộ trong thời gian ngắn nhất, thu hẹp khoảng cách giữa khách hàng và IAC đem lại sự thuận tiện nhất cho quý khách.

+ Hệ thống thực hiện và soát xét phân tầng giúp các vấn đề phát sinh được phát hiện và báo cáo tới khách hàng kịp thời.

  • Bảo đảm bằng tư cách pháp nhân

+ IAC luôn hỗ trợ khách hàng ngay cả khi kết thúc hợp đồng. Nếu có bất kỳ sai sót nào của các năm thực hiện, IAC sẵn sàng hợp tác với quý khách hàng đưa ra phương án và sửa chữa lại theo yêu cầu khách hàng.

+ Trong quá trình hợp tác, nếu có tổn thất nào đến với khách hàng do IAC không thực hiện đúng cam kết, trách nhiệm trong hợp đồng. IAC sẽ đền bù thiệt hại theo đúng thỏa thuận.

+ Nếu khách hàng có sự thay đổi nhân sự trực tiếp làm việc với Chúng tôi, IAC đảm bảo luôn hỗ trợ tối đa để nhân sự mới có thể đảm nhận công việc và nắm bắt những vấn đề đặc thù của các năm trước.

+ Mọi phàn nàn nếu có từ phía khách hàng về nhân sự và phong cách làm việc với IAC sẽ được báo cáo trực tiếp với kiểm soát viên và quý khách sẽ nhận được phản hồi kịp thời cũng như sắp xếp gặp mặt (nếu cần thiết).